Notice: Undefined index: view in C:\xampp\htdocs\vn\components\com_content\router.php on line 323
Một số cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên bộ môn Vật liệu Polymer & Composite sau khi tốt nghiệp

logo KHVL

Bộ môn Vật liệu Polyme và Composit

Developed in conjunction with Joomla extensions.

Notice: Undefined index: option in C:\xampp\htdocs\vn\components\com_content\views\article\view.html.php on line 211

Notice: Undefined index: option in C:\xampp\htdocs\vn\components\com_content\views\article\view.html.php on line 222

Sinh viên tốt nghiệp thuộc Bộ môn Vật liệu Polymer và Composite có nhiều cơ hội nghề nghiệp và đa số đều làm việc đúng hướng được đào tạo: nhân viên hoặc quản lý các bộ phận như nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, điều hành sản xuất, kiểm soát chất lượng, phát triển - quản lý dự án trong các công ty sản xuất trong lĩnh vực hóa chất, thực phẩm, môi trường, sản xuất hàng tiêu dùng, công ty nhựa, cao su, công nghệ bao bì và các loại vật liệu composite, và đặc biệt là các loại vật liệu polymer kỹ thuật cao ứng dụng trong lĩnh vực pin năng lượng mặt trời, sản xuất thiết bị vi điện tử, vật liệu y sinh học, công nghệ vật liệu nanocomposite. Việc này đã khiến cho thương hiệu “tốt nghiệp ngành Khoa học Vật liệu hướng polymer và composite” trở nên một chìa khoá thành công lúc ra trường của sinh viên, và càng ngày càng thu hút nhiều sinh viên thi tuyển và đăng kí vào chuyên ngành này.

Ngoài ra sinh viên sau khi tốt nghiệp công tác tại các bộ phận liên quan đến khoa học - công nghệ trong các cơ quan, tổ chức nhà nước; giảng viên - nghiên cứu viên tham gia giảng dạy - nghiên cứu trong các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học tập các chương trình sau đại học trong và ngoài nước.